IER CAMP VI – Hội trại Anh ngữ Khoa Kinh tế Đối ngoại lần VI

Bùm! Tháng 12 này, có gì hot?

Bạn thích những chuyến phiêu lưu đầy mạo hiểm? Bạn thích trải nghiệm những con đường mới cùng cạ cứng? Bạn thích giao lưu, kết bạn khắp năm châu? Bùm, bạn đã có IER CAMP VI

IER CAMP là Hội trại Anh ngữ truyền thống do Khoa Kinh tế Đối ngoại tổ chức hai năm một lần. Với chủ đề POLARIS, IER CAMP VI hứa hẹn mang đến cho bạn những điều bất ngờ đến đỉnh điểm! Không đơn giản là một hội trại, IER CAMP VI mang đậm bản sắc của Khoa Kinh tế Đối ngoại: Mở lối tiên phong – đón đầu thử thách.

Hội trại Anh ngữ IER CAMP VI

Hội trại Anh ngữ IER CAMP VI

Đến với IER CAMP VI, các bạn sẽ:

Bước vào trận chiến sinh tồn có 1-0-2! Lạc giữa khu rừng, nhưng đừng lo, chỉ cần nhìn lên trời, POLARIS luôn ở đó, dẫn lối bạn đi!

Góp nhặt trong túi tình bạn của mình vô số tình bạn mới, bền chặt hơn những tình bạn đã có. Đặc biệt, bạn còn có cơ hội giao lưu, kết bạn với những người bạn quốc tế

Đặc biệt hơn, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác trở thành một “du học sinh” thực thụ, bởi toàn bộ hoạt động của IER CAMP VI đều diễn ra bằng tiếng Anh!

HỘI TRẠI ANH NGỮ LẦN VI mang một màu sắc rất riêng, rất độc đáo, là một cơ hội tuyệt vời cho các bạn sinh viên vừa được chơi thả ga vừa được rèn luyện khả năng tiếng anh của mình, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị và bổ ích.

Cơ hội hai năm chỉ có một lần, các bạn hãy nhanh chóng đăng ký và sở hữu cho mình một vé tham gia hội trại tuyệt vời này nhé!

 

— — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — –
Thời gian: 02-03/12/2017
Địa điểm: Madagui
Link đăng ký onlinehttps://tinyurl.com/ier-camp-VI
Đăng ký offline: Thang máy 4-8 – UEL.
— — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — —
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ
Fanpagehttps://www.facebook.com/ier360/
Email: ier360.uel@gmail.com

Hotline: 0966 952 564 (Ms. Pham Hong)

_Ban Truyền Thông Khoa Kinh tế Đối ngoại_ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *