[IER EVENT] SCHO-HUNTER RUNNING – Cuộc thi săn học bổng giả định

Bạn là con người năng động, phóng khoáng, muốn đi đây đó để mở rộng tầm mắt?

Bạn có ước mơ du học ở một nơi xa, hay mong muốn được đặt chân tới một đất nước xinh đẹp nào đó trên thế giới?

Bạn muốn tự mình săn học bổng du học mà không biết phải bắt đầu từ đâu?

Hãy đến với cuộc thi săn học bổng giả định SCHO-HUNTER RUNNING – một sân chơi hoàn toàn mới dành riêng cho học sinh, sinh viên trên toàn Thành phố Hồ Chí Minh, được tổ chức bởi
Đoàn Khoa Kinh tế Đối ngoại, trường Đại Học Kinh Tế – Luật.

SCHO-HUNTER RUNNING

SCHO-HUNTER RUNNING mang hình ảnh một “Con Tàu Mới” đang trên hành trình đầu tiên của mình hướng đến bên kia bến bờ của đại dương. Để con tàu ấy đủ cứng cáp vượt qua hàng ngàn sóng lớn ngoài kia, nó phải được chuẩn bị rất kĩ lưỡng trước khi hạ thủy. Và săn học bổng cũng vậy, đằng sau một bộ hồ sơ “đẹp”để có thể giành lấy những suất học bổng thực sự giá trị là cả một sự chuẩn bị nghiêm túc và không hề dễ dàng với bất kì ai.

Với mục đích mang đến cho học sinh, sinh viên Việt Nam cơ hội được trực tiếp tiếp cận với quy trình chuẩn bị hồ sơ săn học bổng cũng những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực và tìm kiếm cho mình những trải nghiệm thực tế nhất trước khi chính thức chinh chiến tại đấu trường quốc tế, SCHO-HUNTER RUNNING đang trong quá trình tìm kiếm những SCHO-HUNTERS tài năng nhất với 03 vòng thi chính thức và 01 Bonus Event:

Vòng 1: REGISTRATION (17/03 – 30/03)

• Thí sinh đăng ký tham gia chương trình theo link đính kèm, hạn chót 24h ngày 29/03.

Link đăng ký: https://tinyurl.com/schohunterrunning2018

• Sau khi được xác nhận là thí sinh chính thức của SCHO-HUNTER RUNNING, thí sinh sẽ được nhận tài liệu hướng dẫn từ BTC và sau đó, hoàn thành 01 Curriculum Vitae (CV) và 01 Bài luận (Essay và Video) gửi về cho BTC trước 15h, 08/04.

BONUS EVENT: IELTS MOCK TEST (31/03 – 01/04)

• Thí sinh sẽ chọn lịch thi phù hợp để tham gia kì thi. Link đăng kí dự thi IELTS MOCK TEST sẽ được gửi qua email cá nhân sau khi trở thành thí sinh chính thức của SHR.

• Kết quả thi sẽ chỉ được phản hồi cho mỗi thí sinh sau khi thí sinh hoàn thành CV và Essay nộp về cho BTC.

Lưu ý:

• Đối với thí sinh đạt chứng chỉ IELTS Overall trên 5.5 (Không có tiêu chí nào dưới 5.0 và còn thời hạn hiệu lực) sẽ được miễn tham gia IELTS MOCK TEST.

• Đối với thí sinh chưa có chứng chỉ về tiếng Anh sẽ được có cơ hội tham gia IELTS MOCK TEST – 04 kĩ năng hoàn toàn miễn phí – được hợp tác tổ chức bởi trung tâm Anh ngữ YOLA.

• Các chứng chỉ TOEIC có điểm trên 750, TOEFL có điểm trên 550, hoặc các chứng chỉ khác có số điểm tương đương được chấp nhận. Thí sinh chụp hình gửi về BTC kèm theo hồ sơ của mình (bao gồm CV, Essay.

• Thí sinh của chương trình tham gia kì thi thử HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Vòng 2: INTERVIEW (13,14/04)

• Top 12 thí sinh xuất sắc nhất sẽ trở thành những SCHO-HUNTERS của chương trình, và được phỏng vấn kín bởi các chuyên gia hàng đầu về du học tại Việt Nam hiện nay.

Vòng 3: FINALE (15/04)

• Top 12 SCHO-HUNTERS sẽ tiếp tục trải qua các vòng thi kiến thức đầy gay cấn để tìm ra những người về đích đầu tiên trong cuộc đua SCHO-HUNTER RUNNING và nhận những giải thưởng cực kì giá trị của chương trình.

Đặc biệt, chỉ cần trở thành thí sinh của chương trình, bạn chắc chắn sẽ nhận được nhiều phần quà giá trị từ BTC với tổng giá trị giải thưởng lên đến $15,000.00. Vậy còn chần chừ gì mà không mau mau đăng ký trở thành những SCHO-HUNTERS ngay thôi nào!

— — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — –
Link đăng ký tham gia: https://tinyurl.com/schohunterrunning2018
— — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — –
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Fanpage: https://www.facebook.com/ier360/
Email: schohunterrunning2018@gmail.com
Hotline: 0166 225 4422 (Mr. Tien Dung)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *