Trường THPT Chuyên Bến Tre mới

Chúng tôi nhận thiết kế web công ty, thiết kế web thương mại điện tử, shop, thiết kế web blog cá nhân, viết phần mềm PC.

Liên hệ ngay: 035.870.8844

Trường THPT Chuyên Bến Tre được thành lập đến nay đã gần 20 năm, có nhiệm vụ phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi và học sinh có năng khiếu để đào tạo nguồn nhân tài cho tỉnh và cho đất nước. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, hầu hết các học sinh đều cố gắng phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện đạo đức và hăng say học tập, nên hàng năm học sinh có hạnh kiểm và học lực tốt đạt tỷ lệ cao.

Thực hiện theo Đề án của Thủ tướng Chính phủ “Bến Tre phải có một ngôi trường THPT chuyên mới, khang trang, hiện đại, có phòng học bộ môn, có đầy đủ phòng thí nghiệm, phòng thực hành, có sân vận động, nhà thi đấu và ký túc xá trong khuôn viên trường…”, tỉnh đã khởi công xây dựng Trường THPT Chuyên Bến Tre mới tại khu phố 4, phường Phú Tân (TP Bến Tre), với diện tích 40.000m2. Công trình có tổng dự toán kinh phí trên 184 tỷ đồng; trong đó, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam hỗ trợ 20 tỷ đồng, phần còn lại trích từ ngân sách Nhà nước.

Các hình ảnh về trường THPT Chuyên Bến Tre mới được xây dựng:

 Nguồn: Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *