Cổng trại đẹp 26/3

Hôm nay KienThuc24h.com xin giới thiệu các bạn các mẫu cổng trại đẹp 26/3 được làm bằng tre và các vật dụng trang khí khá đẹp.

Các mẫu cổng trại đẹp dưới đây được chụp tại trường THPT Chuyên Bến Tre, các bạn có thể tham khảo các mẫu cổng trại, bảng trại, và tên trại đẹp dưới đây trong dịp hội trại 26/3,  trại hè, và trại xuân..

Mẫu cổng trại "30 sắc thái" màu cầu vòng khá đẹp

Mẫu cổng trại “30 sắc thái” màu cầu vòng khá đẹp

Lấy ý tưởng từ tên bộ phim “50 sắc thái”, đây là mẫu cổng trại có tên bảng trại đẹp và bá đạo “30 sắc thái”, với 30 thành viên trong lớp, Xung qanh trại được trang trí bằng bong bóng, hình treo ngang cửa trại, lá dừa, các hình được cắt trang trí với nhiều màu sắc vui tươi sặc sỡ được tạo từ 7 màu cầu vòng, đây đúng là cổng trại đẹp và bá đạo nhất mà mình từng thấy

Mẫu cổng trại

Mẫu cổng trại

Bảng trại “Rewind” cũng khá sặc sỡ màu sắc, với các vòng tròn bao gồm các số từ 1 đến 12, “Rewind” trong trường hợp này có ý nghĩa là quay lại quá khứ, với hi vọng tìm nhiều điều tươi đẹp và chắc chắn là tươi đẹp như 7 sắc cầu vòng này rồi. Đây là mẫu bảng trại của lớp 12 Anh, nhìn chung trại khá đơn giản tuy nhiên chính sự nổi bật của bảng trại đã gây 1 ấn tượng nhất định đối với người xem.

Mẫu cổng trại 32 sắc thái

Mẫu cổng trại 32 sắc thái

Mẫu cổng trại 32 sắc thái

Mẫu cổng trại "gia đình"

Mẫu cổng trại “gia đình”

Cổng trại “Gia đình”, với các màu sắc lung linh từ các chai nhựa được bọc giấy màu: xanh dương, xanh lá cây và mà vàng, cổng trại gia đình đã gây được chú ý với các màu sắc tương đối hài hòa trên, cổng trại còn được trang trí thêm các cành lá màu xanh khá đẹp. Tuy nhiên bảng trại này hơi bị chìm màu.

Cổng trại đẹp đơn giản

Cổng trại đẹp đơn giản

Cổng trại đẹp superman

Cổng trại đẹp superman

Mẫu cổng trại superman khá đơn giản nhưng các thành viên đã biết trang trí thêm hàng rào trắng, chim én và các thứ khác,.. Đây là mẫu cổng trại được dưng lên bằng khuông sắt có sẳn, và có thể nói là “khá chắc chắn”

Our Memorable Days

Our Memorable Days

Mẫu ổng trại lớp Toán – Tin “Our Memorable Days” nghĩa là “những ngày đáng nhớ của chúng tôi”

Mẫu bảng trại "ngân hà"

Mẫu bảng trại “ngân hà”

Mẫu bảng trại “ngân hà” được làm bằng các hạt đậu

Mẫu cổng trại đẹp "Bùng cháy"

Mẫu cổng trại đẹp “Bùng cháy”

Mẫu cổng trại đẹp “Bùng cháy” được trang trí theo gam màu nóng

Mẫu cổng trại VOLCANO

Mẫu cổng trại VOLCANO

Mẫu cổng trại VOLCANO của lớp 10 Toán

Mẫu cổng trại

Mẫu cổng trại

Mẫu cổng trại của lớp “Văn song ngữ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *